bao-hanh-may-giat-Panasonic-tai-da-nang

Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng gọi điện đến tổng đài của chúng tôi muốn bảo hành chiếc máy giặt Panasonic tại khu vực Đà Nẵng nhưng không thể tìm thấy số điện thoại và địa chỉ bảo hành. Chúng tôi sẽ chia sẻ các địa điểm trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic tại Đà Nẵng chi tiết trong bài viết dưới đây

Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic tại Đà Nẵng

  • 343 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại: (0236) 3725 959
  • 31 Paster, Q. Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại: (0236) 3830 749
  • 48 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại: (0236) 3871 222
  • 284 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại: (0236) 3653 959
  • 342 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại: (0236) 3830 749

Hỗ trợ từ Trung tâm bảo hành chính hãng

Tại bảo hành máy giặt Panasonic chính hãng, người tiêu dùng cần cung cấp phiếu bảo hành có các thông số trùng khớp với thông số trên thiết bị. Hàng chính hãng Sanyo cung cấp đồng thời chưa qua sửa chữa từ đơn vị khác ngoài TTBH thì sẽ được chấp nhận bảo hành miễn phí.

bao-hanh-may-giat-Panasonic-tai-da-nang

Quý khách có thể mang thiết bị tới Trung tâm bảo hành hoặc yêu cầu kỹ thuật viên tới tận nơi hỗ trợ sửa chữa. Nếu khoảng cách di chuyển quá xa, quý khách có thể phải chi trả một khoản phí nhất định theo quy định của hãng. (Khoảng cách quy định <=5km).

Trường hợp không được chấp nhận bảo hành miễn phí do thiết bị gặp phải sự cố có nguyên nhân do lỗi người dùng (không phải lỗi của nhà sản xuất) thì Trung tâm vẫn chấp nhận sửa chữa với phí thấp hơn nhiều nếu quý khách sửa chữa bên ngoài do có hỗ trợ từ hãng và Trung tâm.

Trên đây là địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic mà chúng tôi tổng hợp, hi vọng bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Ngoài ra nếu máy giặt hết hạn bảo hành, quý khách có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt panasonic của chúng tôi.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *