Máy giặt Toshiba A800 báo lỗi nháy đèn 23l và 38L

Máy giặt Toshiba A800 không có màn hình hiển thị thời gian giặt cũng như các mã lỗi khi máy gặp phải mà máy sẽ nháy đèn led ở trên mặt điều khiển để thông báo cho người dùng biết. Tùy vào các lỗi khác nhau đèn sẽ nháy khác nhau và hôm nay Điện Lạnh Hồng Phúc xin chia sẻ đến các bạn một lỗi thường gặp trên dòng máy này đó là: Máy giặt Toshiba A800 báo lỗi nháy đèn 23l và 38L và nháy đèn chương trình xem và làm theo hướng dẫn.

Máy giặt Toshiba A800 báo lỗi nháy đèn 23l và 38L

Máy giặt Toshiba A800 báo lỗi nháy đèn 23l và 38L vè đèn chương trình là lỗi gì?

Với kinh nghiệm sửa máy giặt Toshiba nhiều năm chúng tôi biết được lỗi máy giặt Toshiba A800 báo lỗi nháy đèn 23l và 38L là do lỗi công tắc cửa máy giặt Toshiba nhà bạn đang có vấn đề. Nguyên nhân thường thấy là :

  1. Dây điện kết nối từ mạch đến công tắc bị đứt
  2. Rắc cắm công tắc bị mô ve
  3. Lỗi công tắc cửa
  4. Hỏng bo mạch điện tử

Vậy làm sao để khắc phục? Các bạn đón xem chi tiết cách khắc phục lỗi máy giặt Toshiba hỏng công tắc cánh cửa đèn máy giặt Toshiba báo lỗi nháy đèn 23l và 38L chi tiết bên dưới đây. Ngoài ra bạn đặt lịch sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi qua số 0934 999 131 hoặc đặt lịch ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat/

máy giặt toshiba lỗi nhấp nháy

Hướng dẫn tự sửa máy giặt Toshiba nháy đèn 23L và 38L tại nhà

Để sửa được lỗi này các bạn cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở đây như sau :

Bước 1 : Kiểm tra dây điện kết nối từ bo mạch tới công tắc có bị đứt không đấu lại, kiểm tra rắc cắm có bị tuột ra thì cắm lại.

Bước 2 : Kiểm tra rắc cắm và dây điện bị mô ve thì làm sạch và cắm lại

Bước 3 : Kiểm tra công tắc cửa bạn có thể tháo ra vệ sinh công tắc các tiếp điểm bên trong và mô tơ quay bên trong có bị chết không cần thay thế mới

– Với lỗi hỏng công tắc bạn không có chuyên môn tốt nhất nên mua công tắc mới thay thế nhanh, đảm bảo máy hoạt động tốt mà dễ làm.

Bước 4 : Kiểm tra mạch nếu bạn đã làm các bước trên máy vấn báo lỗi.

– Với sự cố lỗi mạch tốt nhất bạn hãy liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tối ẽ có thợ đến nhà đúng lịch hẹn 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Tổng kêt

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy giặt Toshiba A800, Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi để giúp bạn giải quyết các vấn đề của máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một máy giặt hoạt động tốt như mới.

Mọi chi tiết các bạn liên hệ với chúng tôi quá số 0975 499 286 hoặc đặt lịch thông qua Website của công ty chúng tôi ở đây để được hỗ trợ nhanh tại nhà: https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat-toshiba/

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *