Khi máy giặt Toshiba nhà bạn hiện lỗi E7-4 đây là lỗi hỏng gì ? Nguyên nhân đâu mà máy giặt lại bị lỗi E7-4 này. Có cách nào có thể khắc phục lỗi hỏng E7-4 tại nhà hay không ? Bởi vậy chúng tôi ở đây là để giúp cho bạn vấn đề này.

Lỗi E7-4 của máy giặt Toshiba là gì ?

Lỗi E74 hay E7-4 chính là lỗi đếm từ thường xảy ra ở máy giặt Toshiba thường và Toshiba Inverter. Bộ phận đếm từ hay đếm số vòng quay động cơ này thường nằm nằm ở phía dưới động cơ.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba bị lỗi E7-4

  • Nguyên nhân chính của lỗi E7-4 bắt nguồn từ board mạch của máy giặt chính vì thế cần phải kiểm tra kỹ mạch điều khiển.
  • Do một linh kiện trên board mạch bị cháy, chập hay bị hỏng hóc
  • Do chuột, gián chui vào theo đường ống xả nước. Sau đó chui vào trong máy giặt cắn các đường dây trong hệ thống máy giặt.

Cách khắc phục lỗi E7-4 của máy giặt Toshiba

  • Việc đầu tiên cần làm khi xảy ra lỗi E7-4 là bạn cần phải kiểm tra và đếm số vòng quay của đầu dò. Đây chính là một trong những bước để bạn có thể xác định được động cơ có bị hỏng hay không?
  • Bước tiếp theo là kiểm tra dây kết nối từ đầu giờ cho đến Board mạch điều khiển. Việc kiểm tra này cũng khá phức tạp và cần phải có kinh nghiệm để có thể chẩn đoán được xem dây đầu dò kết nối ở vị trí này có bị đứt hay không?
  • Nếu dây kết nối của máy giặt bị đứt, hãy nối chúng lại. Tuy nhiên, nếu không thấy sự cố về đứt dây thì rất có thể máy giặt đang gặp vấn đề nghiêm trọng về Board điều khiển. Lỗi này cần phải có kiến thức về điện tử, điện lạnh chuyên sâu mới có thể sửa được.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó về lỗi E7-4 của máy giặt Toshiba. Chúc cho bạn sẽ thành công khi tự khắc phục lỗi hỏng E7-4 của máy giặt Toshiba tại nhà. Có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn hãy truy cập vào trang https://kythuatdienhaiduong.com/

 

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *