Lỗi CL ở máy giặt LG là lỗi hỏng gì ? Nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG mắc phải lỗi LC là do đâu ? Cách khắc phục lỗi CL này như thế nào đây ? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi CL này ngay tại nhà. Hãy cùng theo dõi nhé.

Lỗi CL ở máy giặt LG là gì ?

Máy giặt LG báo lỗi CL được khá nhiều người sử dụng thắc mắc về trường hợp này. Có thể bạn chưa biết lỗi CL là viết tắt ” Child Lock “ chế độ khóa trẻ em được kích hoạt .

Có không ít trường hợp trẻ em bị kẹt trong lồng giặt vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế khóa trẻ em là một chế độ đặc biệt dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ nhằm bảo vệ sự an toàn cho trẻ khi vô tình tiếp xúc với máy. Đồng thời cũng để ngăn ngừa trẻ có những thao tác sai trên máy giặt dẫn đến tình trạng mẻ giặt không thể thực hiện được hay việc tiêu tốn quá nhiều điện nước.

Tại sao lỗi CL lại xuất hiện ở máy giặt LG

Có thể bạn không sử dụng chức năng khóa trẻ em này nhưng máy giặt LG vẫn báo lỗi CL liên tục. Mặc dù đã xóa lỗi CL như hướng dẫn ở trên à vẫn không thành công.

Điều hiển nhiên máy giặt nhà bạn đang gặp phải sự cố trên bảng điều khiển đó nhé .

Cách khắc phục lỗi CL ở máy giặt LG

Thực ra thông báo lỗi CL của máy giặt LG không phải mà 1 mã lỗi. Đây là mã thông báo là chế độ khóa trẻ em đã được kích hoạt.

Việc đầu tiên các bạn cần làm là mở nguồn máy giặt lên bằng cách bấm phím nguồn. Sau đó các bạn nhìn trên bảng phím của máy giặt có nút “Khóa trẻ em” hoặc biểu tượng hình cái khóa kèm theo 2 phím đi cùng. Các bạn hãy nhấn giữ vào đó khoảng 3s thì thông báo lỗi CL sẽ biến mất và mọi phím bấm sẽ được hoạt động bình thường.

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp cho bạn hiểu biết thêm về máy giặt LG. Chúc cho bạn sẽ thành công với cách khắc phục lỗi Cl ở máy giặt LG.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bảng mã lỗi máy giặt LG để có thêm thông tin khi khắc phục sửa máy giặt LG nhà mình.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *