sua-loi-e5-may-giat-toshiba

Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi về lỗi E5 máy giặt Toshiba có tự kiểm tra, sửa chữa được không? Ở bài viết hôm nay mời anh chị cùng xem hướng dẫn chi tiết về máy giặt Toshiba báo lỗi E5 với các nguyên nhân và cách tự sửa ngay tại nhà với 90% khách hàng đã tự làm thành công.

may-giat-toshiba-bao-lõi-e5

Máy giặt Toshiba báo lỗi E5 nguyên nhân và cách sửa chính xác.

Lỗi e5 máy giặt Toshiba được thông báo liên quan đến lỗi cấp nước ở máy giặt như vậy các nguyên nhân dẫn đến lỗi cấp nước như sau:

Nguồn nước cấp bị yếu hoặc hết nước.

Áp lực nước không đủ mạnh, hoặc bể chứa hết nước là lỗi hàng đầu liên quan đến mã lỗi e5 máy giặt Toshiba này. Khắc phục trường hợp này bằng cách cấp nước đầy đủ vào bồn chứa hoặc lắp thêm bơm áp vào máy giặt để nước cấp vào máy giặt khỏe hơn.

Vệ sinh lưới lọc van cấp nước.

Khi sử dụng máy giặt anh chị nên lưu ý thường xuyên vệ sinh lưới lọc cặn này để nước cấp vào máy giặt mạnh hơn. Nếu cặn bẩn quá nhiều cản trở quá trình cấp nước ở máy giặt khiến thời gian cấp nước vào lồng giặt lâu hơn làm cho máy báo lỗi E5 nhé.

Máy giặt Toshiba bị hỏng van cấp.

Van cấp nước bị hỏng là trường hợp không phải hiếm gặp, các lỗi gặp phải cần kiểm tra như sau:

  • Cuộn điện bị đứt
  • Kẹt cuộn từ
  • Van cấp nước yếu hút nước chậm.

Các trường hợp hỏng van cấp nước dẫn đến lỗi E5 máy giặt Toshiba cần được thay thế van cấp nước máy giặt Toshiba chính hãng.

Board mạch máy giặt Toshiba bị lỗi báo E5.

Anh chị kiểm tra máy giặt Toshiba lỗi E5 có phải lỗi bo mạch hay không thì làm như sau:

Bước 1: Nhấn và giữ phím nguồn máy giặt khoảng 5 giây để bo mạch điều khiển xóa các chương trình đã cài đặt lúc trước.

Bước 2: rút dây nguồn ra khoảng 1 phút rồi lại cắm vào và bật máy giặt lên.

Bước 3: Cài đặt lại để máy giặt tiếp tục thực hiện các gia đoạn của quá trình giặt đã bị ngừng. Nếu máy giặt vẫn tiếp tục thông báo là bị lỗi E5 đó là lỗi của bo mạch..

sua-loi-e5-may-giat-toshiba

Địa chỉ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E5 uy tín.

Với các nguyên nhân đã nêu ở trên ạnh chị đã có thể tự sửa một số lỗi đơn giản như vệ sinh lưới lọc và bồn chứa nước. Các nguyên nhân như hỏng bo mạch các bạn cần đến địa chỉ sửa máy giặt Toshiba chính hãng.

  • Liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba nơi gần nhất
  • Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm , đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng kiểm tra , báo giá cho quý khách 24/24h tại tất cả các địa điểm ở Hà Nội.Mọi chi tiết anh chị gọi Hotline : 0903 497 269 hoặc các cơ sở gần nhất liên hệ tại đây.
Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *