Điều hòa Panasonic nhà bạn báo lỗi 23H, bạn không biết làm thế nào ? Bạn có muốn biết tại sao điều hòa Panasonic lại bị lỗi 23H này hay không ? Ngay sau đây hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về lỗi 23H của điều hòa Panasonic nhé.

Điều hòa Panasonic báo lỗi 23H nguyên nhân do đâu ?

Điều hòa Panasonic báo lỗi 23H là do điều hòa bị lỗi cảm biến nhiệt độ lạnh.

Cách khắc phục và hướng dẫn kiểm tra lỗi 23H của điều hòa Panasonic

Cảm biến dàn lạnh hay còn gọi là sensor đồng được gắn trực tiếp vào dàn lạnh. Cmr biến dàn lạnh và cảm biến phòng được gắn cùng 1 vị trí trên bo mạch. Cảm biến dàn lạnh có tác dụng cảm biến nhiệt độ của dàn lạnh báo về cho IC.

Lỗi 23H thường xảy ra 2 trường hợp như sau :

1 : Cảm biến dàn lạnh bị hỏng do nhiều nguyên nhân. Có thể do lỗi nhà sản xuất hoặc do điều hòa dùng lâu ngày. Lúc này bạn cần gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa để được khắc phục một cách triệt để nhất.

2 :Lỗi bo mạch dàn lạnh điều hòa Panasonic báo lỗi 23H. Nếu như điều hòa vẫn còn thời gian bảo hành của hãng thì bạn có thể gọi cho trung tâm để được bảo hành miến phí. Hoặc cũng có thể gọi cho dịch vụ sửa chữa điều hòa để họ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Nếu bạn vẫn còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại sau : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang sau để tìm hiểu thêm về những mã lỗi khác : kythuatdienhaiduong.com

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *