Chiếc quạt điều hòa, quạt làm mát, quạt hơi nước nhà bạn bị hỏng ? Bạn muốn thanh lý chiếc quạt điều hòa cũ ? Bạn không biết địa chỉ nào chuyên thu mua quạt điều hòa cũ giá cao ?

+ Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến tổng đài 02462 934 247 – 0975 499 286 của Điện Lạnh Hồng Phúc, sau 15 phút sẽ có thợ đến tại nhà kiểm tra và trả giá chiếc quạt điều hòa nhà bạn.

Dịch vụ thu mua quạt điều hòa, quạt hơi nước tại nhà

Chúng tôi thu mua tất cả các dòng quạt điều hòa, quạt làm mát, quạt hơi nước khác nhau như: Boss, Goldsun, Yzuka, Panasonic, Sunhouse, Daikio, Saikio, Ayo, …với mọi số lượng lớn cho dù bạn là nhà dân, cửa hàng, công ty, trường học, bệnh viện.

+ Ngoài thu mua quạt điều hòa cũ chúng tôi còn chuyên bán quạt điều hòa cũ, quạt điều hòa công nghiệp, quạt hơi nước công nghiệp với giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của người dân, đặc biệt chất lượng tốt.

  • Có mặt ngay sau 30p nhận được liên hệ, không để bạn đợi lâu
  • Mua đúng giá thị trường, không ép giá kì kèo mặc cả
  • Định giá nhanh, giao tiền luôn , có hóa đơn nếu bạn yêu cầu
  • Tháo dỡ gọn gàng sạch sẽ, bạn không mất phí tháo dỡ vận chuyển
  • Làm việc vui vẻ nhiệt tình, tạo sự thoải mái nhất cho cả người mua và người bán.
  • Phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, liên tục 24/24 cả ngày nghỉ lễ thứ 7 và CN.

Chỉ cần một cuộc điện thoại chúng tôi có mặt nhanh, kiểm tra, báo giá thanh toán nhanh chóng, uy tín, đúng hẹn, không ngại xa, vui vẻ, nhiệt tình. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

+ Ngoài thu mua quạt điều hòa cũ, chúng tôi còn thu mua tủ lạnh cũ, bình nóng lạnh cũ, máy giặt cũ, điều hòa cũ, lò vi sóng cũ,…với giá cao.

=> Ngoài ra quý khách có nhu cầu sửa quạt điều hòa bị hỏng hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Chỉ 15 phút chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *