tu lanh hitachi khong vao dien

Tủ lạnh Hitachi không vào điện hay còn gọi với cái tên khác là mất nguồn, đây là lỗi thường thấy ở các dòng tủ chạy bằng bo mạch điện tử, khi lỗi này xuất hiện bạn sẽ thấy bên trong tủ không sáng đèn hay màn hình báo bên ngoài tủ không sáng điện.

Đẻ xác định được nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh không vào điện chúng tôi ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC hơn 20 năm năm trong nghề sửa tủ lạnh Hitachi đã khắc phục thành công 100% sự cố tủ lạnh Hitachi mất nguồn với các nguyên nhân khác nhau.

Hướng dẫn sửa tủ lạnh Hitachi không vào điện, mất nguồn

tu lanh hitachi khong vao dien

1. Do phích cắm của tủ lạnh Hitachi bị lỏng ổ điện, dây nguồn bị đứt hoặc chuột chắn, hỏng dây nguồn:

=> Lúc này trước tiên bạn cần kiểm tra ổ cắm xem có bị lỏng không, hoặc nguồn điện cấp ra cho ổ cắm không có, có thể thử 1 cách đơn giản nhất là, nhổ nguồ tủ lạnh hitachi ra, thay thế bằng cách thử cho quạt hay mấy sấy tóc cắm vào ổ điện đó nếu vật dụng khác hoạt động được, thì có thể lỗi từ tủ lạnh, còn cắm vào vật dụng khác không hoạt động có thể là lỗi do nguồn cắp ra ổ cắm đang bị mất.

Nếu ổ điện vẫn có điện mà cắm không lên nguồn, bạn có thể xem lại dây nguồn xem có bị đứt, hoặc chuột cắn hay không, xử lý bằng cách nỗi lại dây hoặc thay dây nguồn khác.

2. Do nguồn điện nhà bạn quá yếu, hoặc điện áp quá cao, hoạt động không ổn định:

=> Việc sử dụng quá nhiều thiết bị cũng có thể làm thiết bị yếu đi nhất là những giờ cao điểm, thêm vào đó là nguồn điện tại bạn đang ở sinh sống không đủ tải cho các thiết bị, không đủ dòng điện cấp cho chiếc tủ lạnh hitchi cũng là nguyên nhân dẫn đến mất nguồn hoặc bị hỏng.

  • Với trường hợp này bạn nên sắm riêng cho nhà mình 1 chiếc ổn áp để giúp cho chiếc tủ lạnh hitachi nhà bạn hoặt động một cách tốt hơn. hãy

3. Nguyên nhân tủ lạnh mất nguồn do chập cháy, hỏng main mạch.

>> Gần 90% nguyên nhân tủ lạnh hitachi bị mất nguồn, không lên đèn hay không hiển thị màn hình là do sự cố main mạch, sự cố board đối với các dòng tủ side by side, tủ bảo quản cao cấp, kho lạnh…

=> Main mạch có vai trò đặc biệt quan trong đối với tủ, nó là trung tâm, là đầu não của cả hệ thống giống như con người. Khi main mạch gặp phải các sự cố hư hỏng, chập cháy khiến cho tủ gặp phải nhiều vấn đề hư hỏng như: tủ chạy không lạnh, kém lạnh, không làm đá, đóng tuyết… đặc biệt là sự cố mất nguồn.

Thông qua bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi tủ lạnh Hitachi không vào điện bên trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về lỗi và cách khắc phục sự cố khi tủ lạnh Hitachi nhà bạn gặp lỗi. Nếu bạn gặp khó khăn trong khi sửa chữa hay cần trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà 24/24 có mặt sau 15 phút tại đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh/

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *