Máy giặt Samsung báo lỗi 5E nguyên nhân do đâu mà máy giặt Samsung báo lỗi 5E ? Cách khắc phục lỗi hỏng này tại nhà như thế nào ? Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nguyên nhân của lỗi 5E của máy giặt Samsung ngay thôi nào.

Nguyên nhân máy giặt Samsung bị lỗi 5E

Đây là tín hiệu đèn báo lỗi ở ống xả nước của thiết bị. Trong trường hợp vì nguyên nhân gì đó mà ống không xả nước, máy giặt sẽ báo 5E. Thông thường, các nguyên nhân đó là do:

  • Ống xả nước hư hỏng, không bơm được nước vào máy
  • Tắc ống xả dẫn nước do cặn bẩn, vụn vải từ quần áo, bông sợi,…
  • Ống xả bị nứt vỡ, rò rỉ

Cách khắc phục lỗi 5E của máy giặt Samsung

  • Nếu ống xả bẩn quá nên bị tắc nghẽn hoặc có vật rắn chắn bên trong, bạn cần làm sạch ngay. Thông thường, lý do tắc nghẽn là do cặn bẩn từ quần áo giặt theo nước thoát ra ngoài. Để đề phòng tình huống này, bạn nên vệ sinh định kỳ cho máy giặt Samsung.
  • Trong các trường hợp ống xả nứt vỡ, hoặc không bơm được, hãy liên hệ đến dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung tại nhà. Bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện khi cần. Ngay sau đó, thiết bị có thể khôi phục trạng thái hoạt động tốt nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho quý khách một phần nào đó. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu bạn muốn xem thêm hãy truy cập ngay vào trang : https://kythuatdienhaiduong.com/

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *