Lỗi DL ở máy giặt LG là lỗi gì ? Nguyên nhân gây ra lỗi DL là do đâu ? Cách nào có thể khắc phục được lỗi DL này tại nhà. Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi DL của máy giặt LG này nhé.

Nguyên nhân máy giặt LG bị lỗi DL

Trước hết chúng ta nên tìm hiểu lỗi DL là lỗi gì và tại sao lại xảy ra lỗi đó? Lỗi DL là lỗi mà khi máy giặt không mở được cửa vì nguyên nhân nào đó như :

  • Bo mạch có vấn đề
  • Nắp lật, chốt an toàn, nắp bản lề chưa được đóng khít
  • Khóa an toàn hoặc khóa cửa máy giặt

Cách khắc phục lỗi DL của máy giặt LG

  • Đối với trường hợp nếu máy không mở cửa được là do thiếu an toàn thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra lại độ an toàn của máy giặt như : đóng lại cửa máy giặt, phân bố đều quần áo trong máy giặt, để quần áo gọn vào trong lồng giặt, kiểm tra vị trí của máy giặt có bằng phẳng hay không…
  • Đối với sự cố hỏng bản lề thì chúng ta cần khắc phục ngay bởi việc sử dụng biện pháp không hề nhanh chóng như khi chúng ta khắc phục lỗi an toàn của máy giặt. Lưu ý khi máy giặt bị hỏng bản lề thì bạn cần rút ổ cắm ra khỏi thiết bị trước bởi phần bản lề sẽ có một số mạch điện mà bạn có thể sẽ bị giật nếu không ngắt điện.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Ngoài lỗi DL thì bạn có thể tham khảo thêm lỗi FE ở máy giặt LG

Nếu muốn biết thêm các dịch vụ khác nữa hãy truy cập và trang : https://kythuatdienhaiduong.com/

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *