Máy giặt Hitachi báo lỗi C2. Nguyên nhân tại sao ? Cách nào có thể khắc phục được lỗi hỏng này hay không. Bởi vậy chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những điều này, hãy cùng theo dõi nhé.

Máy giặt Hitachi báo lỗi C2 nguyên nhân do đâu ?

Máy giặt Hitachi báo lỗi C2 khi không xả hết nước dù cho chu trình giặt đã kết thúc. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do đường ống thoát nước có vấn đề.

Cách khắc phục lỗi C2 của máy giặt Hitachi

Nước vẫn còn trong lồng giặt và không được xả hết khi chu trình giặt kết thúc và máy giặt Hitachi báo lỗi C2. Với tình trạng này bạn cần kiểm tra ngay đường ống thoát nước có đang bị cặn bám vào hoặc có vật cản hay không.

Hãy lấy ra vật cản để nước được thoát như bình thường và tiến hành vệ sinh lưới lọc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra ngay xem van xả nước có đang bị khóa hay không hoặc vòi xả nước đặt có quá cao so với máy giặt…để khắc phục.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về lỗi hỏng C2 của máy giặt Hitachi hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286 – 02462 934 247. Hay bạn cũng có thể truy cập vào trang : https://kythuatdienhaiduong.com/ Để có thể xem thêm được nhiều bài viết hơn nữa nhé.

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *