loi-ch-10-dieu-hoa-lg

Hiện tượng máy lạnh LG báo lỗi Ch 10 khá phổ biến hiện nay nhưng với dòng máy lạnh này có thể anh chị chưa biết các sử lý như thế nào? Để dễ dàng sửa mã lỗi này bài viết hôm nay chúng tôi  sẽ hướng dẫn anh chị cách sửa lỗi CH10 điều hòa LG chi tiết nhất từ chuyên gia.

loi-ch-10-dieu-hoa-lg

Nguyên nhân đều hòa LG báo lỗi CH 10.

Khi sử dụng dòng máy lạnh LG inverter này anh chị sẽ thấy hiện tượng bật điều hòa khoảng vài giây trên màn hình hiển thị sẽ hiện lỗi CH 10 lúc này mọi chức năng không hoạt động cần kiểm tra nguyên nhân như sau:

  • Điều hòa LG lỗi quạt dàn lạnh
  • Lỗi bo mạch khối trong phòng điều hòa LG.

Cách sửa lỗi máy lạnh LG báo lỗi CH10.

Bước 1 : Kiểm tra Motor quạt dàn lạnh của điều hòa bị hỏng với các sự cố như

  • Cánh quạt lồng sóc bị kẹt dị vật
  • Bi quạt dàn lạnh bị hỏng

kiem-tra-quat-bo-mach-may-lanh-lg-bao-loi-ch10

Bước 2 : Kiểm tra board mạch điều hòa LG inverter.

Lỗi máy lạnh LG hỏng mạch báo Ch 10 không phải hiểm gặp. Tình trạng xảy ra khi mạch điện không cấp điện cho quạt dàn lạnh hoạt động đồng thời IC không cấp nguồn cho máy chạy mà báo lỗi ngay trên màn hình để người dùng dễ dàng kiểm tra và sửa chữa hơn.

Để sửa được lỗi bo mạch này cần thợ sửa chữa có chuyên môn để sử lý tốt trường hợp này vì vậy lời khuyên của chúng tôi là không nên tự ý kiểm tra khi không có kiến thức về sửa chữa dòng máy lạnh LG inverter.

Những chú ý khi sửa máy lạnh LG inverter báo lỗi Ch 10.

Do dòng máy lạnh này sử dụng công nghệ inverter vì vậy khi thay thế linh kiện như bo mạch hoặc quạt dàn lạnh cần thay thế đúng thông số ghi trên nhãn mác như Vol hay chỉ số điện áp DC hay AC ở quạt dàn lạnh.

Cần thay thế hàng chính hãng hoặc ít nhất là linh kiện có chỉ số tương đương để đảm bảo điều hòa hoạt động đúng với chỉ số đã quy định.

Anh chị có thể liên hệ ngay Trung tâm sửa điều hòa LG tại Hà Nội : https://dichvusuadieuhoa.net/sua-dieu-hoa-lg/ được đánh giá tốt nhất hiện nay tại đây.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *