sua may hut bụi dyson tai nha

Dòng máy hút bụi Cầm tay Dyson thương hiệu lớn tại nước Anh là dòng sản phẩm hút bụi cầm tay cao cấp được người dân Việt Nam sử dụng vì tính tiện lợi của nó và lực hút của máy là rất mạnh mà ở các dòng máy hút bụi cầm tay khác không làm được.

Khi sử dụng một thời gian thường bạn sẽ gặp một số lỗi trên dòng máy này để có thể tự sửa máy hút bụi Dyson nhà mình hãy xem chia sẻ cách khắc phục một số lỗi cơ bản trên máy hút bụi Dyson như sau:

sua may hut bụi dyson tai nha

Hướng dẫn tự sửa máy hút bụi cầm tay Dyson tại nhà một số lỗi thường gặp.

1. Máy hút bụi Dyson hỏng Pin

Lỗi hỏng Pin ở hút bụi Dyson rất hay hỏng vì Pin mình sử dụng xong rồi sạc lâu ngày Pin sẽ bị hỏng dẫn đến máy hút bụi Dyson nhà bạn không chạy.

Cách nhận biết lỗi hỏng Pin trên hút bụi Dyson đó là :

  1. Nhấn công tắc thấy đèn báo Pin ở Pin nháy đỏ
  2. Nhấn công tắc đèn báo Pin không sáng
  3. Sạc Pin nhưng không vào

Cách khắc phục

=> Với lỗi này các bạn chỉ cần mua Pin đúng hãng đúng đời máy thay thế là máy sẽ chạy được bình thường.

2. Máy hút bụi Dyson hỏng động cơ

Động cơ hút bụi Dyson là phần cực kỳ quan trọng trong máy hút bụi hãng này, loại động cơ này không có chổi than hoạt động hút rất khỏe khi sử dụng một thời gian nếu các bạn k chịu khó vệ sinh rất dễ làm cho động cơ máy gặp sự cố.

Biểu hiện máy hút bụi Dyson hỏng động cơ

  1. Bạn nhấn công tắc thấy Pin vấn báo xanh, báo đủ pin mà động cơ không chạy
  2. Nhấn công tắc thấy máy kêu 1 tiếng hú lên rồi ngừng luôn

Cách khắc phục

=> Với lỗi này để khắc phục được bạn có thể kiểm tra bo mạch điện tử bên trong động cơ linh kiện sửa chữa thay thế linh kiện hỏng. Nhưng cách này người thường không có kinh nghiệm sẽ không tự sửa được.

+ Thay thế động cơ mới đơn giản dễ làm là phương án mà chúng tôi khuyên các bạn nên làm. Nếu bạn chưa biết mua động cơ hút bụi Dyson ở đâu thì tham khảo ngay :

Địa chỉ bán động cơ hút bụi Dyson V10

Địa chỉ bán động cơ Dyson V11

3. Máy hút bụi Dyson hỏng công tắc bấm

Với lỗi hỏng công tắc bấm ở máy hút bụi Dyson cũng rất hay gặp ở lỗi này các bạn dễ dàng nhận biết khi bấm cò bạn sẽ thấy công tắc bị thụt vào bên trong và không có sự đàn hồi như cái còn tốt.

Cách khắc phục

=> Thay thế công tắc mới.

4. Con lăn bên dưới bàn hút không chạy

Khi bạn sử dụng máy hút bụi Dyson đẩn đi đản lại thấy rất xít quan sát bằng mắt thấy con lăn bên dưới bàn hút không chạy nguyên nhân lỗi này thường là do con lăn bị kẹt.

Cách khắc phục

=> Các bạn chỉ cần tháo ra vệ sinh sạch sẽ con lăn khả năng cao con lăn bị mắc vật cản hoặc do tóc bám vào làm con lăn không chạy.

Địa chỉ sửa máy hút bụi Dyson tại nhà ở Hà Nội 24/24 Uy Tín

Hy vọng răng với chia sẻ bên trên của chúng tôi sẽ giúp ích được mọi người tự kiểm tra và sửa chữa máy hút bụi Dyson nhà mình. Trường hợp bạn gặp khó khăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp.

=> Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy hút bụi Dyson chúng tôi xử lý sửa chữa hàng nghìn quý khách máy hoạt động tốt đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn. Mọi chi tiết về dịch vụ sửa máy hút bụi Dyson tại nhà quý khách xin liên hệ 0975 499 286 chỉ 15 đến 30 phút thợ kỹ thuật chúng tôi sẽ có mặt nhà bạn xử lý nhanh mọi hư hỏng từ a – z.

  1. Thợ kỹ thuật chuyên dòng máy hút bụi Dyson
  2. Linh kiện đầy đủ chính hãng
  3. Giá cả hợp lý
  4. Bảo hành 12 tháng

Rất mong được phục vụ quý khách !

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *