Điều hòa Midea báo lỗi E4 bạn có muốn biết đây là lỗi hỏng gì hay không ? Nguyên nhân tại sao mà điều hòa Midea lại báo lỗi E4 hay không ? Ngay sau đây hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về lỗi E4 của điều hòa Midea nhé.

Điều hòa Midea báo lỗi E4 – nguyên nhân do đâu ?

-Điều hòa sử dụng trong thời gian dài. Cánh quạt bị bám bụi dày đặc và không thể quay bình thường hoặc dừng hẳn lại.

-Trong quá trình vệ sinh thiết bị hoặc các nhân viên sửa chữa. Bảo dưỡng làm hư hỏng cánh quạt dẫn đến hiện tượng quạt không quay được và báo lỗi E4

-Cũng có thể do bo mạch của điều hòa bị hỏng gây nên hiện tượng E4

-Nếu như máy vừa mua về xong sử dụng trong thời gian ngắn mà bị báo lỗi E4 thì rất có thể do nhà sản xuất.

Cách khắc phục lỗi E4 của điều hòa Midea

-Trong trường hợp cánh quạt quá bẩn thì bạn hãy tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng và làm sạch các bộ phận dễ tiếp xúc với bụi bẩn bên ngoài.

-Sau khi vệ sinh xong hãy thử bật lại xem thiết bị đã sử dụng được chưa. Nếu vẫn chưa thể khắc phục được thì có thể do bo mạch có vấn đề.

-Hỏng mạch là hỏng con rơ le điện tử có hình chữ nhật và có bốn chân bên trong. Lúc này bạn hãy liên lạc đến trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp gần nhất để có thể khắc phục tốt nhất.

Nếu bạn không có kiến thức về điều hòa hoặc các thiết bị điện thì không nên tự động thay thế hoặc sửa chữa. Điều này rất dễ gây nguy hiểm đến tính mạng của gia đình hoặc làm hỏng hóc thêm các bộ phận khác của thiết bị.

Nếu bạn vẫn còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại sau : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang sau để tìm hiểu thêm về những mã lỗi khác : kythuatdienhaiduong.com

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *