Điều hòa LG báo lỗi CH05, bạn không biết làm thế nào ? Bạn có muốn biết tại sao điều hòa LG lại báo lỗi CH05 này hay không ? Ngay sau đây hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về CH05 của điều hòa LG nhé.

+ Nếu bạn đang gặp lỗi ở điều hòa LG inverter bạn có thể xem cách Check mã lỗi điều hòa LG cũng như bảng mã lỗi điều hòa LG inverter đầy đủ nhất thông qua bài viết của chúng tôi.

Điều hòa LG báo lỗi CH05 nguyên nhân do đâu ?

Lỗi ch05 có thể xuất hiện ngay sau khi khởi động cho máy lạnh hoạt động. Chúng ta sẽ thấy trên màn hình hiển thị CH05 đồng thời tất cả các chức năng của điều hòa này đều không hoạt động. Hoặc mã lỗi này còn có thể xảy ra khi máy hoạt động được một khoảng thời gian sau đó máy lạnh mới hiện CH05 nhé .

Các nguyên nhân dẫn đến mã lỗi CH05 này như sau :

  • Lỗi kết nối tín hiệu
  • Lỗi bo mạch dàn nóng

Cách khắc phục lỗi CH05 của điều hòa LG

Lỗi dây tín hiệu

Dàn nóng và dàn lạnh điều hòa được kết nối với nhau bởi dây tín hiệu 2 khối trong và ngoài. Ở 1 số lý do nào đó mà dây tín hiệu này có thể đứt hoặc cầu đấu bị move dẫn đến tiếp xác không được tốt. Để kiểm tra khắc phục lỗi này rất đơn giản anh chị chỉ cần do các dầu dây tín hiệu có thông nhau hay không.

Nếu nó xảy ra trong khi lắp điều hòa LG mới nó có thể đó là lỗi đấu sai dây tín hiệu. Vì vậy phải đảm bảo trước khi máy hoạt động kiểm tra chắc chắn dây tín hiệu giữa 2 dàn trong và ngoài được kết nối chuẩn xác.

Lỗi do bo mạch cục nóng

điều hòa LG inverter chúng ta có thể dễ dàng nhận ra máy lạnh có thêm một bộ phận bo mạch điều khiển nằm ở ngoài cục nóng điều hòa. Vì lỗi này sử lý khá phức tạp vì vậy lời khuyên của chúng tôi hãy liên hệ đến trung tâm sửa điều hòa uy tín để kiểm tra khắc phục mã lỗi CH05 này.

Nếu bạn vẫn còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại sau : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang sau để tìm hiểu thêm về những mã lỗi khác : kythuatdienhaiduong.com

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *