dieu-hoa-funiki-bao-loi-e3

Điều hòa Funiki báo lỗi E3 điều này cho thấy điều hòa nhà bạn đang gặp phải tình trạng xấu ? Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi hỏng E3 của điều hòa Funiki ? Khắc phục như thế nào?

– Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời về nguyên nhân và cách xử lý lỗi hỏng E3 của điều hòa Funiki một cách chi tiết và chính xác nhất.

dieu-hoa-funiki-bao-loi-e3

Điều hòa Funiki báo lỗi E3 là lỗi gì?

– Trong quá trình sử dụng lâu thì điều hòa Funiki có thể phát sinh ra lỗi. Lỗi thường gặp nhất là điều hòa Funiki mắc lỗi E3.

– Đây là lỗi cảm biến bảo vệ chống đóng tuyết trên dàn lạnh bị hỏng. Nguyên nhân có thể do cảm biến dàn lạnh bị hỏng, hoặc thiết hụt Gas hay quạt gió dàn lạnh gặp vấn đề.

Điều hòa Funiki báo lỗi E3 là nguyên nhân nào?

– Nguyên nhân khiến điều hòa Funiki báo lỗi E3 là do lỗi cảm biến bảo vệ chống đóng tuyết trên dàn lạnh bị hỏng hoặc do cảm biến bị hỏng cũng có thể điều hòa bị thiếu hoặc hết gas.

– Với những nguyên nhân trên thì bạn cần phải khắc phục như thế nào? Hãy xem những nội dung sau đây để biết thêm về lỗi E3 của điều hòa Funiki nhé.

dieu-hoa-funiki-bao-loi-e3-1

Cách khắc phục lỗi E3 của điều hòa Funiki tai nhà

– Điều hòa Funiki báo lỗi E3 sẽ có những biện pháp khắc phục như sau. Hãy cùng xem đó sẽ là những cách xử lý như thế nào nhé.

  • Kiểm tra cảm biến điều hòa.
  • Kiểm tra gas điều hòa.
  • Kiểm tra dàn lạnh có bám bẩn không, quạt gió dàn lạnh chạy yếu hay không, nếu quạt gió dàn lạnh không chạy thì nó đã đóng băng dàn lạnh.

Điều hòa Funiki nhà bạn đang báo lỗi E3, bạn không biết phải xử lý như thế nào? Hãy nhanh tay liên hệ ngay đến chúng tôi qua số điện thoại 0975 499 286 để nhận được những dịch vụ tốt nhất nhé.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *