Chuyển hướng gió cục điều hòa là gì? Tại sao phải lắp chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa?

Hôm nay Công Ty Tsp Việt Nam chúng tôi sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng một sản phẩm, phụ kiện chuyển hướng gió cục nóng điều hòa.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH : 0949162323

Chuyển hướng gió cục nóng điều hòa là một giải pháp tối ưu cho các dàn nóng điều hòa đặt ở các ban công chung cư hẹp, hoặc có nhiều dàn nóng đặt cùng một vị trí. Vậy loại phụ kiện này là gì? Có tác dụng gì và có nên sử dụng không? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa là loại phụ kiện lắp trực tiếp vào dàn nóng điều hòa, mục đích để điều chỉnh hướng gió từ dàn nóng điều hòa theo các hướng như trái, phải, trên, dưới. Khi quạt gió từ dàn nóng thổi ra sẽ được các cánh nan gió với thiết kế thông minh chuyển hướng sang vị trí mong muốn.

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng là giải pháp tuyệt vời cho các dàn nóng phải lắp đặt trong các lô gia, không gian hẹp hoặc có quá nhiều máy trong diện tích nhỏ,…

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa có chất liệu từ tôn mạ kẽm có độ bền cao, bền bỉ trước tác động của nắng mưa và nhiệt tỏa ra từ điều hòa. Cấu tạo gồm các nan gió được thiết kế thông minh tạo hiệu suất chuyển đổi cao.

Vì vậy, gió sinh ra từ điều hòa sẽ được chuyển hướng theo ý muốn. Giúp điều hòa đạt năng suất lạnh tốt nhất, tiết kiệm điện năng.

 

Một số ưu điểm mà phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa mang lại như:

Mang đến không gian thoáng mát cho ban công để trồng cây, thư giãn,… bất cứ lúc nào.
Phụ kiện chuyển được 4 hướng, hơi nóng thoát ra theo hướng lựa chọn của bạn.
Sản phẩm vô cùng hiệu quả và không ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa.
Dễ dàng lắp đặt, có nhiều kích cỡ phù hợp với các loại dàn nóng khác nhau.

Khi nào nên sử dụng phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa

1. Đối với nhà chung cư

  • Để tiết kiệm không gian, nhiều chung cư đã lắp đặt nhiều cục nóng điều hòa trong không gian hẹp, khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng. Dẫn đến việc điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt và nhiệt độ cao, tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sút giảm nhanh chóng.
  • Sự có mặt của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng đã xử lý triệt để vấn đề trên với chi phí thấp mà hiệu quả rõ rệt.

2. Đối với nhà phố và biệt thự
Đối với các ngôi nhà phố, biệt thự có dạng hình ống được xây sát nhau thì đa số điều hòa chỉ có thể lắp được ở mặt trước và sau nhà. Do vậy, nhiều trường hợp gió thải giàn nóng thổi trực tiếp sang nhà đối diện, gây không ít phiền toái trong quan hệ xóm giềng.

Nếu lắp phụ kiện chuyển hướng dàn nóng những vấn đề nêu trên lại trở lên đơn giản và dễ xử lý.

Cách lắp đặt phụ kiện chuyển hướng dàn nóng

Sau khi lắp hoàn thiện điều hòa và cho vận hành thử, người lắp sẽ ốp phụ kiện chuyển hướng dàn nóng để kiểm tra xem hướng khí thải đã phù hợp chưa. Định vị vít theo lỗ được thiết kế sẵn, khoan lỗ và tiến hành lắp phụ kiện. Bước cuối cùng, cố định các mấu khoan vít và kiểm tra hoạt động của máy.

Bảng giá cửa chuyển hướng gió cục nóng điều hòa quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:

Công Ty Tsp Việt Nam chuyên gia sản xuất các loại cửa gió,ống gió, phụ kiện ống gió. Nhận thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió dân dụng và công nghiệp. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0949162323

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *